News

Online Support

Tel: (08) 2203.2203
Fax: (08) 2203.2203
Hotline: 0938.018.218

Webgiare.net

Visitor Counter

1177940
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
Tất cả
1564
2648
13820
35032
1177940

Services

Với phương châm “hãy làm khách hàng hài lòng hơn mong muốn của họ” Saigon Investment Co., Ltd đặt chất lượng là quan trọng nhất và luôn mong muốn đem đến cho bạn những khoảnh khắc kỷ niệm, không gian thư giãn và những chuyến đi mang đầy ấn tượng thú vị sau những lo toan cuộc sống giữa bộn bề công việc.

Với đội ngũ chuyên gia nhiều nãm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổng hợp, xử lý và phân tích thông tin thị trường, Saigon Investment Co., Ltd thường xuyên cập nhật thông tin thị trường BÐS và phân tích một cách có hệ thống và có định hướng nhằm rút ra được những diễn biến, thay đổi và những hoạt động của thị trường BÐS một cách khách quan và trung thực nhất, phục vụ cho công tác đầu tư và kinh doanh tiếp thị BÐS của các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực BÐS.

Khách hàng đến với dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính, chứng khoán của Công ty TNHH Đầu tư Sài Gòn sẽ được tư vấn, trao đổi thông tin, kinh nghiệm thực tiễn về đầu tư, quản lý tài chính, đầu tư chứng khoán tại Việt Nam một cách tốt nhất. Để hoàn thành sứ mệnh của mình chúng tôi hiểu rằng cần phải cung cấp cho khách hàng những dịch vụ trọn gói với mục tiêu nâng cao sức mạnh nội lực của mỗi doanh nghiệp khi tham gia vào thị trường chứng khoán.

Với phương châm mạnh dạn “Nói là làm”; và để chứng minh điều đó Công ty đã hợp tác với Tổng Công ty Sông Đà, Dreamhouse Corp, Nhà Từ Liêm thành lập Công ty CP CK Sao Việt hoạt động trong lĩnh vực tài chính và chứng khoán có hội sở đặt tại Tầng 2 Tòa nhà HH3 khu đô thị Mỹ Đình, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

Joomla Templates - by Joomlage.com