Tin tức mới

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Tel: (08) 2203.2203
Fax: (08) 2203.2203
Hotline: 0938.018.218

Webgiare.net

Thống kê truy cập

1177913
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
Tất cả
1537
2648
13793
35005
1177913

Error:
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 993
Thứ tư, 16 Tháng 9 2015 08:11

Tư vấn đầu tư bất động sản

Viết bởi : 

Với đội ngũ chuyên gia nhiều nãm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổng hợp, xử lý và phân tích thông tin thị trường, Saigon Investment Co., Ltd thường xuyên cập nhật thông tin thị trường BÐS và phân tích một cách có hệ thống và có định hướng nhằm rút ra được những diễn biến, thay đổi và những hoạt động của thị trường BÐS một cách khách quan và trung thực nhất, phục vụ cho công tác đầu tư và kinh doanh tiếp thị BÐS của các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực BÐS.

 

Xác định khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng. Tìm hiểu tâm lý, sở thích, thói quen, hành vi khách hàng lựa chọn và mua bất động sản. Các yêu cầu cụ thể của từng nhóm khách hàng mục tiêu. Các yếu tố cốt lõi và trọng số cụ thể trong việc tác động và thúc đẩy khách hàng quyết định mua bất động sản. Tìm hiểu những rào cản tâm lý tác động đến quá trình ra quyết định mua. Nghiên cứu sơ đồ cạnh tranh. Đánh giá hình ảnh thương hiệu bất động sản. Mức độ hài lòng của khách hàng. Hiệu quả truyền thông và tiếp thị. Nghiên cứu giá Bất động sản.

 

Saigon Investment Co., Ltd và công ty khách hàng sẽ cùng họp bàn để xác định thật rõ và đầy đủ các vấn đề, sau đó tiến hành nghiên cứu khảo sát. Kết quả của nghiên cứu khảo sát sẽ được sử dụng để tư vấn cho công ty khách hàng. Việc tư vấn tiếp thị Bất động sản bao gồm luôn cả việc phân tích mục tiêu kinh doanh, chiến lược dài hạn, ngắn hạn, nguồn lực nội tại của công ty khách hàng kết hợp với kết quả thu thập được từ khảo sát nghiên cứu thị trường (khách hàng là người mua BĐS, sản phẩm, dịch vụ, đối thủ cạnh tranh, lợi thế cạnh tranh, các hoạt động tiếp thị BĐS đang diễn ra trên thị trường) cùng với tình hình kinh tế vĩ mô, yếu tố pháp luật … Kết quả của tư vấn tiếp thị Bất động sản là các lựa chọn chiến lược và cách thức tiến hành triển khai thực hiện cụ thể. Các dịch vụ tư vấn đầu tư BĐS của Saigon Investment Co., Ltd gồm :

 

• Cung Cấp Thông Tin Thị Trường Bất Động Sản
• Nghiên cứu khảo sát thị trường Bất Động Sản
• Tư Vấn Kinh Doanh Tiếp Thị Bất Động Sản
• Tư Vấn Và Xúc Tiến Đầu Tư Dự Án Bất Động Sản

 

Với vai trò là một đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện, Saigon Investment Co., Ltd mong muốn đóng góp và mang lại sự thành công cho mọi đối tác khách hàng. Qua đó, cùng góp sức để phát triển và làm vững mạnh thị trường bất động sản Việt Nam. Saigon Investment Co., Ltd ra mắt dịch vụ Tư vấn và Xúc tiến Đầu tư Bất động sản với các đối tượng chính được phục vụ là :

 

• Các doanh nghiệp, tổ chức chính quyền, cá nhân trong và ngoài nước, việt kiều,… đang sở hữu các dự án bất động sản trên cả nước có nhu cầu kêu gọi vốn đầu tư để phát triển và hoàn thiện dự án.
• Các tổ chức tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước có tiềm năng tài chính, mong muốn đầu tư, phát triển mở rộng sang lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

 

Cụ thể Saigon Investment Co., Ltd tiến hành các hoạt động :

 

• Giới thiệu, quảng bá và xúc tiến việc kêu gọi đầu tư tài chính cho các chủ dự án có nhu cầu muốn tìm kiếm nguồn tài chính cho dự án của mình
• Sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có các kênh truyền thông phổ biến, chuyên biệt trong lĩnh vực bất động sản, Saigon Investment Co., Ltd có thể giúp cho các chủ dự án quảng bá thông tin về dự án và tiếp cận được với các đối tác nhà đầu tư phù hợp.
• Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng tham gia, hỗ trợ cùng với chủ dự án trong việc thuyết minh và thuyết phục nhà đầu tư để đối tác hiểu rõ và chấp nhận tham gia vào dự án. Với sự thấu hiểu vì lợi ích chung của các bên chủ dự án và nhà đầu tư, cùng với kinh nghiệm và sự thận trọng tuyệt đối, chúng tôi có thể tư vấn cho chủ dự án trong việc chuẩn bị các hồ sơ tài liệu cần thiết để trình cho nhà đầu tư.
• Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng và đảm bảo mọi thông tin liên quan đến dự án, chủ dự án sẽ được bảo mật và đến đúng với những nhà đầu tư phù hợp, tiềm năng.
• Tư vấn, hỗ trợ và kết nối cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư vào các dự án Bất động sản tại Việt Nam
• Với những hiểu biết sâu sắc và chuyên biệt về thị trường Bất động sản, cùng với cách thức tiến hành, triển khai một cách khách quan, chuyên nghiệp, bài bản, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho nhà đầu tư các dự án bất động sản phù hợp với khả năng và đáp ứng được các yêu cầu, tiêu chuẩn đặt ra.
• Bên cạnh việc chủ động tìm kiếm, liên hệ trực tiếp, Saigon Investment Co., Ltd với uy tín của mình, đã và đang tiếp tục nhận được các yêu cầu từ các chủ dự án có nhu cầu kêu gọi hợp tác, đầu tư, chuyển nhượng, vay vốn, bán cổ phần,… đề nghị được giới thiệu đối tác nhà đầu tư.
• Các dự án bất động sản khi được Saigon Investment Co., Ltd giới thiệu cho nhà đầu tư sẽ luôn được cân nhắc và đảm bảo các yếu tố như tính minh bạch, thông tin chính xác, pháp lý hoàn chỉnh, hiện trạng tốt, khả năng triển khai cao.

 

Ngoài ra, Saigon Investment Co., Ltd có thể tiến hành và cung cấp các phân tích, đánh giá về dự án như phân tích và đánh giá tính khả thi của dự án, phân tích về khách hàng, phân tích mức độ đầu tư tài chính, phân tích rủi ro, phân tích về đối thủ, phân tích về thị trường, chính sách nhà nước.

Joomla Templates - by Joomlage.com