Tin tức mới

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Tel: (08) 2203.2203
Fax: (08) 2203.2203
Hotline: 0938.018.218

Webgiare.net

Thống kê truy cập

1177930
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
Tất cả
1554
2648
13810
35022
1177930

Error:
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 993
Thứ tư, 16 Tháng 9 2015 08:02

Tư vấn Tài Chính

Viết bởi : 

Khách hàng đến với dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính, chứng khoán của Công ty TNHH Đầu tư Sài Gòn sẽ được tư vấn, trao đổi thông tin, kinh nghiệm thực tiễn về đầu tư, quản lý tài chính, đầu tư chứng khoán tại Việt Nam một cách tốt nhất. Để hoàn thành sứ mệnh của mình chúng tôi hiểu rằng cần phải cung cấp cho khách hàng những dịch vụ trọn gói với mục tiêu nâng cao sức mạnh nội lực của mỗi doanh nghiệp khi tham gia vào thị trường chứng khoán.

 

Với sự am hiểu về môi trường pháp lý của Việt Nam cùng với đội ngũ nhân sự là các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tư vấn và đầu tư cty cam kết sẽ cùng với khách hàng vươn tới những tầm cao mới.

Một hệ thống các dịch vụ tư vấn trọn gói được xây dựng giúp cho các doanh nghiệp khách hàng của cty đạt được giá trị thị trường cao nhất bao gồm :

 

• Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp : Saigon Investment Co., Ltd cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ đánh giá đối tượng đầu tư toàn diện. Chúng tôi nghiên cứu doanh nghiệp ở những khía cạnh khác nhau và đánh giá những yếu tố rủi ro ảnh hưởng đến hoạt động tài chính và nhân lực của doanh nghiệp; các giải pháp tăng vốn và tái cấu trúc tài chính hiệu quả, phù hợp với tình hình hoạt động và kế hoạch phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng xem xét các rủi ro và cơ hội của hoạt động kinh doanh và tư vấn hỗ trợ khách hàng nhằm giảm thiểu rủi ro không mong đợi.
• Quản trị doanh nghiệp : Saigon Investment Co., Ltd sẽ tư vấn cho khách hàng là doanh nghiệp những mô hình hoạt động và quản trị phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất.
• Định giá doanh nghiệp : Saigon Investment Co., Ltd sẽ tiến hành định giá doanh nghiệp khi doanh nghiệp tiến hành cổ phần hóa, sáp nhập hay thâu tóm, tái cấu trúc lại cơ cấu, phát hành chứng khoán hay niêm yết. Mỗi khách hàng doanh nghiệp, Saigon Investment Co., Ltd sẽ áp dụng một số phương pháp định giá phù hợp, đảm bảo tính xác thực giá trị doanh nghiệp.
• Tư vấn phát hành chứng khoán : Saigon Investment Co., Ltd sẽ tiến hành tái cấu trúc lại cơ cấu tài chính của doanh nghiệp, xác định nhu cầu thị trường dành cho loại chứng khoán mới do doanh nghiệp phát hành, xây dựng kế hoạch phát hành chứng khoán cho những doanh nghiệp muốn tăng vốn hoặc tái sắp xếp lại cơ cấu tài chính trong thời gian thích hợp nhất nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho doanh nghiệp.
• Tư vấn niêm yết : Saigon Investment Co., Ltd sẽ tiến hành tái cấu trúc cơ cấu cổ phần, xác định giá niêm yết của cổ phiếu và giúp doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ, thủ tục đăng ký cấp phép niêm yết.
• Tư vấn cổ phần hóa : Xây dựng phương án cổ phần hoá bao gồm hình thức cổ phần hoá, cơ cấu cổ đông và phương án bán cổ phần (phát hành ra công chúng và hoặc tìm nhà đầu tư chiến lược). Tìm kiếm và giới thiệu nhà đầu tư chiến lược phù hợp nếu doanh nghiệp có nhu cầu. Tư vấn tài chính doanh nghiệp và cơ cấu vốn cho doanh nghiệp sau khi cổ phần hoá.

 

 

 

Ngoài ra, công ty còn đóng vai trò như một cầu nối giữa các khách hàng trong và ngoài nước trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, và các dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp khác.

Đối với các nhà đầu tư là cá nhân trong và ngoài nước. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ miễn phí như :

 

• Hướng dẫn cho người bắt đầu gia nhập thị trường chứng khoán thông qua điện thoại, e-mail hoặc trưc tiếp lên sàn.
• Làm trung gian cho những người ít vốn muốn tham gia thị trường chứng khoán.
• Bám sàn thay cho những nhà đầu tư không có thời gian lên sàn hoăc người có nhiều tài khoản ở các công ty khác nhau.

Joomla Templates - by Joomlage.com