Tin tức mới

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Tel: (08) 2203.2203
Fax: (08) 2203.2203
Hotline: 0938.018.218

Webgiare.net

Thống kê truy cập

1177897
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
Tất cả
1521
2648
13777
34989
1177897

Tin Tức

Giá đất bình quân tại Thủ Thiêm, quận 2 đang ở mức cao, ghi nhận hơn 3.000 USD một m2 và doanh nghiệp phải trả ngay chi phí đất chứ không được gia hạn, theo CBRE Việt Nam.

Block C khu Ruby tại Celadon City đã hoàn thiện phần móng và tiếp tục được khởi công xây dựng vào ngày 23/9.

Các căn hộ tòa tháp C và D dự án Imperia Garden sẽ được liên minh sàn giao dịch bất động sản G5 mở bán vào ngày 26/9.

Sự kiện mở bán sẽ diễn ra tại phòng bán hàng dự án, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Các căn hộ được bán với mức giá từ 2,3 tỷ đồng một căn.

Việc thành lập thị trường chung cho Hiệp hội các nước Đông Nam Á (ASEAN) vào cuối năm 2015 sẽ mang lại nhiều tín hiệu tích cực cho thị trường bán lẻ, văn phòng và công nghiệp của các nước thành viên, theo CBRE.

Nguồn cung hạn chế, các dự án nâng cấp mới đang rục rịch chào giá thuê cao hơn đã khiến áp lực tăng giá căn hộ dịch vụ hạng A tại TP HCM mạnh dần, mức tăng có thể lên đến 10-20%, theo CBRE Việt Nam.

Hàng loạt dự án giao thông sắp triển khai sẽ giúp Nam Sài Gòn giải quyết bài toán hạ tầng, thúc đẩy thị trường bất động sản.

UBND P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM vừa có sáng kiến đưa phần mềm công khai thông tin quy hoạch tại nơi tiếp công dân để người dân thuận tiện tra cứu. Phần mềm này giúp hạn chế những vụ kiện tụng đất đai cũng như việc xây dựng trái phép của người dân.


Bến Nghé cũng là một trong những đơn vị cấp phường đầu tiên trong cả nước thực hiện nhiều mô hình cải cách thủ tục hành chính vừa gần gũi, thân thiện lại giảm phiền hà cho người dân.

Theo các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, nếu số lượng thành viên gia đình bạn không nhiều thì không nên xây nhà quá rộng.


Ngôi nhà của bạn cần có bản thiết kế, cần được tính toán để sao cho đẹp nhất và công năng hoàn hảo nhất,  người giúp bạn hoàn thiện ý tưởng và đưa ra những tư vấn chính xác và tiết kiệm chi phí nhất là KTS.

Thiết kế giếng trời trong nhà, thiết kế chiếu sáng ngoài trời, bản vẽ giếng trời. Một ngôi nhà được coi là chuẩn phong thủy thì yếu tố ánh sáng đóng vai trò khá quan trọng, những ngôi nhà trên diện tích lớn thì việc này khá đơn giản, nhưng với các ngôi nhà tại các thành phố lớn thì việc lấy ánh sáng tự nhiện là khá khó khăn, Giếng trời trong nhà phố

Joomla Templates - by Joomlage.com